Honda đã đăng ký nhãn hiệu CBR1000RR-R trước ngày ra mắt vào tháng 11
Có thể nói thời điểm hiện nay đang trở nên dữ dội hơn trong cuộc đua khoe sản phẩm của các thương hiệu sản xuất trước khi trình bày mẫu xe mới của mình tại sự kiện EICMA 2019. Ngay tại thời điểm này Honda đã đăng ký nhãn hiệu CBR1000RR 2020 mới với EUIPO (Cục sở hữu trí tuệ châu Âu) đó là Model CBR1000RR-R chuẩn bị cho sự ra mắt vào ngày 5/11 tại Ý.
Honda đã đăng ký nhãn hiệu CBR1000RR-R trước ngày ra mắt vào tháng 11.
Đây được xem là một chủ đề thú vị, như chúng ta đã biết mã RR là viết tắt của Race Replica - được sử dụng cho xe đua chuyên nghiệp nhưng ở model mới được tiết lộ Honda đã thêm kí tự -R vào cuối sản phẩm của mình, nó thực sự nghĩa là gì? hiện tại Honda vẫn chưa giải thích ở ý nghĩa tên mới của mẫu CBR1000RR 2020.
Điều thú vị ở phiên bản CBR1000RR-R mới sẽ được sử dụng hệ thống van biến thiên VTEC sẽ giúp chiếc xe tăng tốc ổn định ở mọi phạm vi tốc độ. Điều này sẽ khiến CBR1000RR-R có mã lực tối đa lên đến 218 hp theo dự đoán và một điểm đáng chú ý khác đó là CBR1000RR-R được chuẩn bị sử dụng loại ống xả titanium từ thương hiệu Akrapovic.
Về các tính năng khác dành cho CBR1000RR-R mới đó là được trang bị hệ thống Winglets có thể thu lại và mở ra theo mục đích sử dụng như bảng thiết kế mà chúng ta thấy trước đó, sử dụng hệ thống Ram-Air ở mặt trước, hệ thống phanh Brembo, chìa khóa thông minh và nhiều tính năng an toàn khác sẽ được giới thiệu thêm tại EICMA 2019.
Bình luận