Video

[VIDEO] Chiêm ngưỡng siêu phẩm Ferrari LaFerrari của tay trống Nick Mason ở London

Không chỉ được biết đến là tay trống cừ khôi và thành viên thành lập ban nhạc huyền thoại Pink Floyd, Nick Mason còn nổi tiếng là một người đam mê siêu xe thực sự.

Không chỉ được biết đến là tay trống cừ khôi và thành viên thành lập ban nhạc huyền thoại Pink Floyd, Nick Mason còn nổi tiếng là một người đam mê siêu xe thực sự.

 

 

Tay trống 74 tuổi hiện đang có một bộ sưu tập xe hơi ấn tượng, gồm một chiếc McLaren F1 GTR và một vài siêu xe Ferrari như Ferrari F40, Enzo và một trong 39 chiếc 250 GTO hàng hiếm trên thế giới.

Tình yêu với các siêu xe của Nick Mason đã tiếp động lực cho ông để rước một chiếc LaFerrari về nhà, chiếc xe này càng trở nên đặc biệt khi nó là chiếc LaFerrari duy nhất được hoàn thiện trong màu sơn ngoại thất Blu Pozzi, trên thế giới có tổng cộng 500 chiếc LaFerrari được sản xuất.

 

 

Tuần trước, LaFerrari của Nick Mason đã được trưng bày tại sự kiện London Concours 2018, sự kiện này được mô tả như một bữa tiệc vườn ô tô ở giữa trung thâm thành phố London, Anh Quốc.

 

Có vẻ Nick Mason cũng là một người khá "dễ dài" trong việc "khoe" các siêu xế của mình, bởi vì trước đó LaFerrari Blu Pozzi đã xuất hiện vài lần ở Lễ hội xe Carfest for Children In Need, và ông cũng từng để Emanuele Pirro - nhà vô địch Le Mans - cầm lái chiếc xe của mình quanh đường đua Goodwood, và tất nhiên Mason ngồi ở ghế hành khách bên cạnh.

 

Thừa hưởng niềm yêu thích các siêu xe tốc độ từ người cha tuyệt vời, Holly Mason-Franchitti - con gái của Mason cũng thường xuyên tham gia các sự kiện đua cổ điển, trong khi đó Marino Franchitti - con rể của Mason thậm chí còn