Tin Tức

Lamborghini Huracan Performante bị thiêu rụi ở trạm xăng

Sau chiếc Huracan Spyder bị đè nát đầu ở Chicago vào cuối tuần qua, mới đây, một siêu xe hàng hiếm Huracan Performante khác đã phải chịu chung số phận với người anh em của mình.

Sau chiếc Huracan Spyder bị đè nát đầu ở Chicago vào cuối tuần qua, mới đây, một siêu xe hàng hiếm Huracan Performante khác đã phải chịu chung số phận với người anh em của mình.

Thực ra, số phận của chiếc Huracan Performante này bi thảm hơn rất nhiều so với Huracan Spyder, Performante đã bị cháy rụi hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một trạm xăng ở phố St. Louis, khi đó chủ sở hữu siêu xe Huracan Performante đã cùng người bạn của mình - người lái chiếc Gallardo Spyder - đánh xe vào trạm xăng để nạp nhiên liệu cho xe.

Theo bài đăng trên trang mạng xã hội Instagram của chủ chiếc Gallardo, hai người này đã phát hiện một ngọn lửa lớn trên cửa sổ khi ở trong trạm xăng, ở thời điểm đó họ không biết chuyện gì đang xảy ra và chiếc xe nào đang bị cháy. Do đó, họ chạy ra khỏi trạm xăng và liên lạc với các dịch vụ cấp cứu.

Khi cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đến hiện trường, chiếc Lamborghini Huracan Performante xấu số đã bị thiêu hủy hoàn toàn. Một đoạn phim quay lại được cho thấy nguyên nhân của vụ hỏa hoạn thảm khốc này đến từ chiếc minivan Chrysler đỗ ngang với siêu bò Ý Performante.

Khi chiếc minivan rời đi với vòi bơm nhiên liệu vẫn cắm trên xe, nó đã kéo đứt vòi bơm khiến xăng tràn tung tóe lên Huracan Performante, ngay sau đó siêu bò bốc cháy ngùn ngụt ở khoang động cơ.

Hiện cảnh sát gần như đã điều tra được người lái chiếc minivan Chrysler và chắc chắn người này sẽ phải chịu trách nhiệm với chủ nhân của siêu xe Huracan Performante. Thật may mắn vụ cháy đã không bị lan rộng và không gây thiệt hại về người.

 

 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Theo xehay.vn

Bình Luận