Xe Độ

Honda CBR650F đầy cảm hứng bên bộ cánh Colour full Red

Honda CBR650F cùng với người anh em của mình là Nakedbike CB650F có sức hút không hề nhỏ tại thị trường Thái bởi thiết kế thể thao và tính năng sử dụng tương đối thoải mái trong thành thị. Dưới đây là một bản độ đầy cảm hứng với tone màu tiêu chuẩn nhưng được phối dàn option khá tinh tế khiến cho tổng thể chiếc xe trở nên thể thao và cực kì cá tính.

 

Honda CBR650F cùng với người anh em của mình là Nakedbike CB650F có sức hút không hề nhỏ tại thị trường Thái bởi thiết kế thể thao và tính năng sử dụng tương đối thoải mái trong thành thị. Dưới đây là một bản độ đầy cảm hứng với tone màu tiêu chuẩn nhưng được phối dàn option khá tinh tế khiến cho tổng thể chiếc xe trở nên thể thao và cực kì cá tính.

 

Honda CBR650F đầy cảm hứng bên bộ cánh Colour full Red.

 

Đi sâu vào chi tiết bản độ đến từ hệ thống cùm phanh Brembo RCS với khả năng tùy chỉnh đem lại khả năng kiểm soát phanh tối ưu hơn.

 

Tương tự với tay côn Brembo chống gãy và bao tay Domino cải thiện sự êm ái chống trượt cho người cầm lái.

 

Ngoài ra thay đổi đến từ cặp phanh trước Brembo Billet Hp và phanh sau Brembo 2pis đối xứng cải thiện tối ưu hệ thống phanh của chiếc xe, việc nâng cấp ống xả cũng thay đổi phần nào hiệu suất động cơ.

 

Bộ khung xe và gắp sau được hoàn thiện với quy trình nhúng Carbon toàn diện.

 

Cuối cùng là thay đổi hệ thống giảm shock sau với monoshock OHLINS STX-46 Supersport cải thiện hành trình nhún tối ưu và tăng độ lôi cuốn cho chiếc xe.

 

Bình Luận