Xe Độ

Chiêm ngưỡng cặp đôi Streetfighter S và Scrambler 803 mang phong cách Slayer House

Người chủ xưởng Nattaphat Janyapanich, hay còn gọi là 'Peach', làm việc với các cộng sự trong ngành thiết kế xe máy để phát triển các dự án độ xe của mình. bộ đôi của Ducati được tùy chỉnh lần này là sản phẩm mới nhất của anh ấy, hãy cùng xevathitruong.vn ngắm nhìn cặp đôi Ducati dọn theo phong cách Cafe Racer với thiết kế riêng từ xưởng độ Slayer House.

Người chủ xưởng Nattaphat Janyapanich, hay còn gọi là 'Peach', làm việc với các cộng sự trong ngành thiết kế xe máy để phát triển các dự án độ xe của mình. bộ đôi của Ducati được tùy chỉnh lần này là sản phẩm mới nhất của anh ấy, hãy cùng xevathitruong.vn ngắm nhìn cặp đôi Ducati dọn theo phong cách Cafe Racer với thiết kế riêng từ xưởng độ Slayer House.

 

Chiêm ngưỡng cặp đôi Streetfighter S và Scrambler 803 mang phong cách Slayer House.

 

Ducati Streetfighter S.

 

Dựa trên một Streetfighter S 2013 và một chiếc Scrambler 803 năm 2016, 2 chiếc xe này đã tạo nên phong cách Slayer House. Ý tưởng của Peach là tạo ra một cặp xe mô tô theo kiểu Cafe Racer sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại và phong cách Slayer House không thể nhầm lẫn của anh ấy.

Để cho chiếc Streetfighter S của mình trông ngầu hơn với phong cách Cafe Racer hiện đại, Peach bắt đầu xây dựng từ các chi tiết trên thân xe. Bình nhiên liệu bằng nhôm được làm bằng tay của anh ta được phủ 2/3 bề mặt sợi Carbon, gắn liền với bộ ốp đuôi xe Carbon hoàn toàn mới.

 

Các thành phần carbon Ducati Corsa như chắn bùn phía trước và bộ tản nhiệt được thêm vào để bổ sung cho thân xe mới và vị trí cầm lái cũng được chỉnh sửa bằng cách hạ thấp tay lái hơn.

 

Đèn pha tròn tích hợp đèn Projector trung tâm, xung quanh là các đèn LED nhỏ.

 

Ducati Scrambler 803.

 

Đối với chiếc Scrambler 803, Peach tùy chỉnh độ thẩm mỹ tương tự như chiếc Streetfighter của mình. Tuy nhiên, bình nhiên liệu còn nguyên vẹn chỉ được bọc lớp Carbon bên ngoài. Phần đuôi xe cũng được bao bọc bởi sợi Carbon siêu nhẹ.

 

Vì hiệu suất động cơ của Scramblers không được như Streetfighter. Peach cũng đã sửa đổi hệ thống treo của nó. Một cặp Upside Down kế thửa từ Ducati 848, phía sau là một gắp đơn của Monster 796. cặp bánh xe từ Ducati 996, đơn vị đèn pha cũng mang thiết kế tương tự Streetfighter. Để cải tiến sức mạnh Peach đã chọn chế tạo một ống xả mới thay vì những ống xả có sẵn của Ducati với giá thành đắt đỏ.

 

Cặp đôi Cafe Racer mang phong cách của nhà Slayer House.

 

Ảnh: .returnofthecaferacers​

Bình Luận